เหรียญรางวัล

เรารับสั่งผลิตและนำเข้าเหรียญรางวัลซิ้งค์อัลลอย บล็อคเหล็ก ความคมชัดสูง ออกแบบได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยมีจำนวนการสั่งขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ใช้ระยะเวลาในการผลิต 30-45 วัน 

Logo Bothlnw1024

เหรียญรางวัลของเราเป็นสินค้าสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้า ไม่มีราคาที่แน่นอน 

ทั้งนี้ราคาจะขึ้นกับขนาด, จำนวน และความซับซ้อนของงานเป็นหลัก

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อข้อมูล และขอเสนอราคาได้ที่ Click

 

การออกแบบ

ทางเรามีบริการออกแบบเหรียญให้ฟรีเมื่อสั่งผลิตเหรียญรางวัลกับเราตั้งแต่ 2000 เหรียญขึ้นไป เพียงแจ้งคอนเซ็ปต์ของเหรียญ และงบประมาณคร่าวๆ เราสามารถออกแบบเหรียญรางวัลของคุณให้ออกมาตามต้องการและไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้อีกด้วย

เหรียญรางวัล 2D

เหรียญรางวัล 2D เป็นทางเลือกที่เหมาะสม กับงานที่มีงบประมาณจำกัด เนื่องจากมีต้นทุนการผลิตที่ถูกกว่า เคลียร์แบบและผลิตได้รวดเร็ว ได้ชิ้นงานที่มีความคมชัด เรียบง่ายแต่ดูดี เหรียญ 2D จะประกอบไปด้วย 2 ระดับความสูงเท่านั้น คือส่วนของพื้น และส่วนของรายละเอียดที่นูนขึ้น ไม่จำกัดรูปทรงของเหรียญ ซึ่งจะเป็นรูปทรงใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น วงกลม, สี่เหลี่ยม, หรือรูปทรงใดๆที่คุณต้องการ

เหรียญรางวัล 3D

ทำลายข้อจำกัดของเหรียญ 2 มิติ ที่มีแค่ 2 ระดับความสูง เพิ่มรายละเอียดและความซับซ้อนของงานด้วยการออกแบบเหรียญ 3 มิติ ที่จะทำให้เหรียญรางวัลของคุณไม่แบนราบอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นผิวเอียง ผิวโค้งมน หรือแม้แต่การฉลุ ที่สามารถผลิตออกมาได้อย่างใจคิด พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยการยืนยันแบบรูปทรงเสมือนจริงด้วยภาพ Artcam การกัดโมลด้วยเครื่อง CNC ที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเหรียญรางวัลของคุณจะออกมามีรูปร่างเหมือนแบบ 100%

ยืนยันแบบ 3D ด้วยภาพ Artcam

เพิ่มความมั่นใจด้วยการยืนยันแบบรูปทรงเสมือนจริงทุกมุมมองด้วยภาพ Artcam บวกกับการกัดโมลด้วยเครื่อง CNC ที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเหรียญรางวัลของคุณจะออกมามีรูปร่างเหมือนแบบ 100%

ลงสีด้วยสี enamel

เพิ่มสีสันและความสดใสให้กับเหรียญรางวัล สร้างความเป็นเอกลักษณ์ของเหรียญที่ไม่ได้มีแค่สีโลหะ การลงสีจะเพิ่มรายละเอียดและความโดดเด่นให้กับเหรียญของคุณ ตกแต่งเหรียญรางวัลของคุณด้วยสีสันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสีด้าน สีเงา สีผสมกาบเพชร หรือแม้กระทั่งสีที่เรืองแสงได้ในความมืด

สายริบบิ้น

สร้างความแตกต่างให้เหรียญรางวัลของคุณด้วยสายริบบิ้นแบบพิมพ์ดิจิตอล ไม่จำกัดลวดลายและเฉดสี ให้งานของคุณมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ไม่ซีดจางหรือหลุดลอกตามกาลเวลา สายริบบิ้นมาตรฐานมีขนาดกว้าง 2-3 ซม.

ยิงเลเซอร์

อีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถแยกประเภทของเหรียญ ข้อความ ลวดลายตามต้องการ สร้างความแตกต่างและโดดเด่นบนชิ้นงานโดยที่ไม่จำเป็นต้องผลิตขึ้นบล็อคใหม่ สะดวก ประหยัด สวยงาม เรียบหรู  ไม่ลบเลือนหรือจางหายตามกาลเวลา

UV Print

หากชิ้นงานของคุณมีความละเอียด และมีจำนวนของสีที่ใช้มากเกินกว่าที่จะลงด้วยสี enamel ได้ตามปกติ การพิมพ์ UV ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีประสิทธิภาพ ที่จะทำให้ชิ้นงานของคุณมีความพิเศษ อีกทั้งการพิมพ์ UV ยังสามารถพิมพ์แบบไล่เฉดสี (Gradient) ที่เป็นข้อจำกัดของการลงสีแบบ enamel ได้อีกด้วย แต่จะมีความสดของสีและความคมชัดไม่เท่าการลงสีด้วยสี enamel

UV Print บน 3D

เทคนิคในการเพิ่มสีสันให้กับชิ้นงาน 3D เพิ่อให้บริเวณที่เป็นส่วนนูนของ 3D ไม่ได้เป็นแค่สีโลหะอีกต่อไป ด้วยการพิมพ์ UV ลงบนส่วนนูนของ 3D สร้างความแตกต่างและเพิ่มความสดใสให้กับชิ้นงานได้เป็นอย่างดี

ผลงานของเรา