เหรียญรางวัล

เรารับสั่งผลิตและนำเข้าเหรียญรางวัลซิ้งค์อัลลอย บล็อคเหล็ก ความคมชัดสูง ออกแบบได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยมีจำนวนการสั่งขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ใช้ระยะเวลาในการผลิต 30-45 วัน 

Logo Bothlnw1024

เหรียญรางวัลของเราเป็นสินค้าสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้า ไม่มีราคาที่แน่นอน 

ทั้งนี้ราคาจะขึ้นกับขนาด, จำนวน และความซับซ้อนของงานเป็นหลัก

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อข้อมูล และขอเสนอราคาได้ที่ Click

 

การออกแบบ

ทางเรามีบริการออกแบบเหรียญให้ฟรีเมื่อสั่งผลิตเหรียญรางวัลกับเราตั้งแต่ 2000 เหรียญขึ้นไป เพียงแจ้งคอนเซ็ปต์ของเหรียญ และงบประมาณคร่าวๆ เราสามารถออกแบบเหรียญรางวัลของคุณให้ออกมาตามต้องการและไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้อีกด้วย

เหรียญรางวัล 2D

เหรียญรางวัล 2D เป็นทางเลือกที่เหมาะสม กับงานที่มีงบประมาณจำกัด เนื่องจากมีต้นทุนการผลิตที่ถูกกว่า เคลียร์แบบและผลิตได้รวดเร็ว ได้ชิ้นงานที่มีความคมชัด เรียบง่ายแต่ดูดี เหรียญ 2D จะประกอบไปด้วย 2 ระดับความสูงเท่านั้น คือส่วนของพื้น และส่วนของรายละเอียดที่นูนขึ้น ไม่จำกัดรูปทรงของเหรียญ ซึ่งจะเป็นรูปทรงใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น วงกลม, สี่เหลี่ยม, หรือรูปทรงใดๆที่คุณต้องการ

เหรียญรางวัล 3D

ทำลายข้อจำกัดของเหรียญ 2 มิติ ที่มีแค่ 2 ระดับความสูง เพิ่มรายละเอียดและความซับซ้อนของงานด้วยการออกแบบเหรียญ 3 มิติ ที่จะทำให้เหรียญรางวัลของคุณไม่แบนราบอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นผิวเอียง ผิวโค้งมน หรือแม้แต่การฉลุ ที่สามารถผลิตออกมาได้อย่างใจคิด พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยการยืนยันแบบรูปทรงเสมือนจริงด้วยภาพ Artcam การกัดโมลด้วยเครื่อง CNC ที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเหรียญรางวัลของคุณจะออกมามีรูปร่างเหมือนแบบ 100%

ยืนยันแบบ 3D ด้วยภาพ Artcam

เพิ่มความมั่นใจด้วยการยืนยันแบบรูปทรงเสมือนจริงทุกมุมมองด้วยภาพ Artcam บวกกับการกัดโมลด้วยเครื่อง CNC ที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเหรียญรางวัลของคุณจะออกมามีรูปร่างเหมือนแบบ 100%

ลงสีด้วยสี enamel

เพิ่มสีสันและความสดใสให้กับเหรียญรางวัล สร้างความเป็นเอกลักษณ์ของเหรียญที่ไม่ได้มีแค่สีโลหะ การลงสีจะเพิ่มรายละเอียดและความโดดเด่นให้กับเหรียญของคุณ ตกแต่งเหรียญรางวัลของคุณด้วยสีสันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสีด้าน สีเงา สีผสมกาบเพชร หรือแม้กระทั่งสีที่เรืองแสงได้ในความมืด

สายริบบิ้น

สร้างความแตกต่างให้เหรียญรางวัลของคุณด้วยสายริบบิ้นแบบพิมพ์ดิจิตอล ไม่จำกัดลวดลายและเฉดสี ให้งานของคุณมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ไม่ซีดจางหรือหลุดลอกตามกาลเวลา สายริบบิ้นมาตรฐานมีขนาดกว้าง 2-3 ซม. 

ยิงเลเซอร์

อีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถแยกประเภทของเหรียญ ข้อความ ลวดลายตามต้องการ สร้างความแตกต่างและโดดเด่นบนชิ้นงานโดยที่ไม่จำเป็นต้องผลิตขึ้นบล็อคใหม่ สะดวก ประหยัด สวยงาม เรียบหรู  ไม่ลบเลือนหรือจางหายตามกาลเวลา

ผลงานของเรา