ระบบชิพจับเวลา

เราเป็นผู้ให้บริการระบบชิพจับเวลางานวิ่ง ด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน ที่ออกแบบมาสำหรับจับเวลางานวิ่งโดยเฉพาะ ช่วยในการจัดอันดับ และบันทึกผลการแข่งขัน

Logo Bothlnw1024

ค่าใช้จ่ายของการใช้ระบบชิพจับเวลาจะขึ้นกับจำนวนของผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นหลัก

โดยค่าใช้จ่ายจะลดลงอย่างมีนัยสำคัญเมื่อมีจำนวนของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มขึ้น

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อข้อมูล และขอเสนอราคาได้ที่ Click

ระบบชิพจับเวลา

  1. Tag หรือตัวชิพที่ติดอยู่ที่หมายเลขบิบของผู้เข้าแข่งขัน ชิพแต่ละตัวจะมีหมายเลขหรือคีย์ที่แตกต่างกัน ทำหน้าที่แยกแยะหรือเป็นตัวแทนผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน
  2. Reader หรือเครื่องอ่าน เครื่องอ่านจะถูกวางไว้ตามจุดต่าง ๆ เช่นจุด Start – Finish หรือจุด Check Point จะทำหน้าที่อ่านค่าข้อมูลที่ถูกระบุไว้ในชิพ เมื่อตัวชิพหรือผู้เข้าแข่งขันผ่านเครื่องอ่านที่วางเอาไว้ จากนั้นจะส่งข้อมูลเวลาของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนไปยัง Server ฐานข้อมูลเพื่อประมวลผลต่อไป
  3. Database server and processing การเก็บข้อมูลและการประมวลผล ข้อมูลเวลาที่อ่านได้จากเครื่องอ่านจะถูกนำไปประมวลผล คำนวณเวลาขณะผ่านจุด จัดลำดับ รวมถึงการจัดสรรรางวัลที่ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจะได้รับ ข้อมูลเหล่านี้จะถูกบันทึกไว้ในฐานข้อมูลคลาวน์ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้ามาดูหรือดึงไปใช้งานได้ต่อไป
  4. User interface ส่วนของผู้ใช้ เนื่องจากระบบของเราเป็นระบบออนไลน์ 100% ทำให้ผู้เข้าแข่งขันสามารถดูผลการแข่งขันอย่างไม่เป็นทางการได้ทันทีหลังจากที่เข้าเส้นชัย รวมไปถึงการดาวน์โหลดใบแสดงผลการแข่งขันอิเล็กทรอนิกส์ (e-slip) และใบประกาศนียบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (e-certificate) เพื่อเก็บเป็นที่ระลึกได้ทันทีอีกด้วย

อุปกรณ์มาตรฐาน

เราใช้เครื่องอ่านที่ออกแบบมาสำหรับงานวิ่งโดยเฉพาะ มีเครื่องอ่านแบบเสื่อยางยาว 6 เมตร (optional) จำนวน 2 แนว โดยมี 1 แนวเป็นแนวหลัก และอีกแนวเป็นแนวสำรอง ที่จะครอบคลุมหน้าซุ้มเส้นชัยของคุณ เพิ่มความมั่นใจให้ผู้จัดและผู้เข้าแข่งขัน ว่าจะไม่มีผู้เข้าแข่งขันคนใดผ่านเครื่องอ่านไปโดยไม่ถูกอ่าน*

 

* ผู้เข้าแข่งขันต้องติดป้ายบิบอย่างถูกวิธี

วิเคราะห์ผลการแข่งขันแม่นยำ

ด้วยการวิเคราะห์ผลการแข่งขันและการจัดอันที่รวดเร็ว ผลการแข่งขัน, เวลา และลำดับเข้าเส้นชัยของผู้เข้าแข่งขันสามารถแสดงบนเว็บไซต์ได้ทันทีหลังจากเข้าเส้นชัย ผลการแข่งขันประกอบไปด้วยเวลาที่ผู้เข้าแข่งขันผ่านจุดเช็คพ้อยท์ต่างๆ เวลาที่เข้าเส้นชัย gun time และ net time ลำดับเข้าเส้นชัย ที่แยกออกเป็นลำดับรวม ลำดับตามเพศ และลำดับตามรุ่นอายุ สามารถรู้ได้ทันทีว่าผู้เข้าแข่งขันได้รับรางวัลใดๆหรือไม่ รวมทั้งมีการแสดง timeline ของการแข่งขันที่ระบุเวลาและความเร็วแยกตามช่วงต่างๆของเรซ และอันดับในขณะผ่านจุดเช็คพ้อยท์อีกด้วย

สลิปผลการแข่งขัน, Eslip, Ecert

เพิ่มมาตรฐานให้งานของคุณ และสร้างความภาคภูมิใจให้ผู้เข้าแข่งขันด้วยระบบ E-slip และ E-certificate หรือใบประกาศนียบัตรอิเล็กทรอนิกส์ โดยผู้เข้าแข่งขันทุกคนสามารถดาวน์โหลดได้จากการสแกน QRcode ที่ป้ายบิบของตน หรือหน้าเว็บไซต์ที่แสดงผลการแข่งขัน โดย E-slip และ E-cert สามารถออกแบบและแสดงข้อมูลได้ไม่จำกัดตามที่ลูกค้าต้องการ

การแข่งขันแบบ Laps Run

ระบบชิพจับเวลาของเรารองรับรูปแบบการแข่งขันหลากหลายๆรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันแบบจุดสตาร์ทและจุดเส้นชัยอยู่ที่จุดเดียวกัน, จุดสตาร์ทและจุดเส้นชัยอยู่คนละที่ และการแข่งขันแบบวิ่งวนรอบหลายๆรอบ โดยใช้ชิพจับเวลาเป็นตัวจับเวลาและนับรอบ พร้อมระบบแสดงชื่อ เวลา และอันดับแสดงบนจอขณะวิ่งผ่านจุดอ่านอีกด้วย

การตรวจสอบชิพจับเวลา

เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนมีความมันใจว่าตัวชิพจับเวลาที่ติดไปกับป้ายบิบนั้น มีข้อมูลที่ถูกต้องและตรงกับผู้เข้าแข่งขันท่านนั้นจริงๆ เราจึงได้มีการเตรียมจุดให้ผู้เข้าแข่งขันสามารถตรวจสอบชิพจับเวลาในวันรับเบอร์ แสดงผลบนหน้าจอชัดเจน และเข้าใจง่าย และง่ายในการตรวจสอบ

กิจกรรมที่ผ่านมา